Chuyến trồng rừng ươm mầm xanh cho tương lai
30/03/2021
Chuyến trồng rừng ươm mầm xanh cho tương lai

          Ngày 28/3/2021, một ngày chủ nhật ý nghĩa khi 146 tình nguyện viên là học sinh, sinh viên, giảng viên Trường Đại học Nha Trang và một số trường trên địa bàn cùng với cô bác anh chị đã cùng nhau trở về rừng để tái tạo rừng và chăm sóc cây rừng. 

  Thư mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học “Tăng trưởng xanh và phát triển bền vững”
  25/03/2021
  Thư mời viết bài tham dự Hội thảo khoa học “Tăng trưởng xanh và phát triển bền vững”

  Với mục đích nhằm tạo ra một diễn đàn trao đổi học thuật và chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà nghiên cứu về lĩnh vực kinh tế, kinh doanh và hành vi tiêu dùng phục vụ phát triển kinh tế bền vững, Trường Đại học Nha Trang phối hợp với Khoa Kinh tế - Trường ĐH Kinh tế TPHCM, Trung tâm Môi trường cho Phát triển Việt Nam (EfD Vietnam); Khoa Kinh tế và Phát triển, Viện Kinh tế môi trường Việt Nam - Trường ĐH Kinh tế Huế, Đại học Huế, đồng tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề “TĂNG TRƯỞNG XANH VÀ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG” (Green Growth and Sustainable Development).

  Đội sinh viên Trường Đại học Nha Trang tham gia chung kết cuộc thi quốc tế - 13th ERPsim International Competition
  10/06/2021
  Đội sinh viên Trường Đại học Nha Trang tham gia chung kết cuộc thi quốc tế - 13th ERPsim International Competition

  Vòng chung kết cuộc thi toàn thế giới về Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp -13th ERPsim International Competition - bắt đầu vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 (9am UTC-4, tức 20 giờ Hà Nội). Cuộc thi ERPsim quốc tế qui tụ 15 đội thi mạnh nhất của các vùng, châu lục trên toàn cầu (3 trường đại học hàng đầu từ các cuộc thi khu vực, châu lục).

  Tham gia cuộc thi, mỗi đội sẽ cần phải chứng minh khả năng quản lý công ty ảo của họ với kịch bản ERPsim Manufacturing Extended, chạy trực tiếp trên hệ thống SAP S/4HANA. Kinh doanh thông minh (Business Intelligence) và Phân tích (Analytics) sẽ là một phần quan trọng của cuộc thi, vì những người tham gia sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào dữ liệu có sẵn. Đây là một cuộc thi học thuật trong đó các đội chơi được trải nghiệm các quy trình và chiến lược kinh doanh tương tự như trong thực tế tại các doanh nghiệp. Thông qua cuộc thi, người chơi được thực thi các vai trò từ tác nghiệp trong các mảng nghiệp vụ: mua hàng, bán hàng, sản xuất, kế toán, quản lý thông tin… đến vai trò dự báo và ra quyết định của người lãnh đạo.

  Đặng Hoàng Xuân Huy, giảng viên bộ môn Quản lý Kinh tế, Khoa Kinh tế - Huấn luyện viên của đội thiĐội Trường Đại học Nha Trang gồm:

  1. Võ Thị Mỹ Kim, sinh viên Quản trị kinh doanh (59QTKD-1), khoa Kinh tế
  2. Lương Hoài My, sinh viên Quản trị kinh doanh (59QTKD-1), khoa Kinh tế
  3. Trần Nhân Quý, sinh viên Quản trị kinh doanh (59QTKD-1), khoa Kinh tế
  4. Nguyễn Hùng Vĩ, sinh viên Quản trị kinh doanh (59QTKD-1), khoa Kinh tế.
  5. Phạm Ân Chí, sinh viên Công nghệ thông tin (61CNTT-2), khoa Công nghệ thông tin

  Cuộc thi ERPsim quốc tế là cơ hội để sinh viên đánh giá kỹ năng của họ trước những đội giỏi nhất trên thế giới, là cuộc thi bổ ích cho sinh viên của trường Đại học Nha Trang, đồng thời thể hiện thương hiệu, uy tín trong đào tạo của Trường Đại học Nha Trang với thế giới.

  https://erpsim.hec.ca/en/competition?fbclid=IwAR2QYcWBBk3N3FTvbTGLR5e13Te9qckNnNJ5kvZECv75bSd41DgQJpKYgCQ