Đội NTU-LOGITIKAS tham gia cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020”

  • 24-03-2021
  • /
  • 602
  • Hoạt động Sinh viên

Cuộc thi tài năng trẻ Logistics Việt Nam  - VNYLT được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương 2018. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều giảng viên và sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu trong cả nước. Đến nay, VNYLT trở thành cuộc thi toàn quốc hằng năm liên quan đến lĩnh vực Logistics cho sinh viên

Đội NTU-LOGITIKAS tham gia cuộc thi “Tài năng trẻ Logistics Việt Nam 2020”

Cuộc thi tài năng trẻ Logistics Việt Nam  - VNYLT được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2018 dưới sự bảo trợ của Bộ Công thương 2018. Cuộc thi đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng của rất nhiều giảng viên và sinh viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu trong cả nước. Đến nay, VNYLT trở thành cuộc thi toàn quốc hằng năm liên quan đến lĩnh vực Logistics cho sinh viên. Mục đích của cuộc thi là:

  • Tạo sân chơi thiết thực cho sinh viên các Trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam;
  • Góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành Logistics;
  • Tuyển chọn và ươm mầm cho sinh viên tiềm năng;
  • Gắn kết giữa sinh viên, Nhà trường và doanh nghiệp trong đào tạo Logistics;
  • Nâng cao nhận thức xã hội về tầm quan trọng và lợi ích của việc phát triển lĩnh vực/ngành nghề Logistics.

Năm 2020, cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam muà thứ 3_VYLT2020  diễn ra từ tháng 8/2020 đến tháng 12/2020 gồm có 4 vòng thi: vòng sơ tuyển, vòng cấp trường, vòng bán kết khu vực và vòng chung kết toàn quốc. Cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 500 đội thi đến từ 48 trường Đại học tham gia vòng sơ tuyển và vòng cấp trường.

Vòng bán kết khu vực phía bắc của cuộc thi diễn ra vào ngày 07/11/2020 tại Đại học Công Nghiệp, Hà Nội. Đội NTU-LOGITIKAS, đại diện cho trường Đại học Nha Trang, đã tham gia vòng thi này tranh tài cùng với 22 đội thi. Thành viên của đội là 4 sinh viên khóa 59 ngành Kinh doanh Thương mại, Khoa Kinh tế gồm Đinh Thị Thanh Hường, Nguyễn Lê Châu, Trần Thị Ngọc Ly, Nguyễn Thị Ngọc Lý và huấn luyện viên là ThS. Trần Thùy Chi – GV Bộ môn Thương mại.

 Dự án được trình bày bởi đội NTU-LOGITIKAS là “Ứng dụng giải pháp chuỗi cung ứng lạnh cho sản phẩm cá ngừ tại tỉnh Khánh Hòa.” Kết quả vòng thi bán kết khu vực, đội NTU-LOGITIKAS đã giành giải nhì với số điểm 79,5 điểm cùng hạng với đội 4I đến từ trường Đại  học Ngoại thương với số điểm 76,9 điểm, đội đạt giải nhất là đội V141 của trường Đại học Thương Mại với số điểm 80,4 điểm. Đội NTU-LOGITIKAS được vào vòng chung kết cùng tranh tài với 11 đội thi xuất sắc nhất của vòng bán kết toàn quốc.

Vòng chung kết toàn quốc cuộc thi Tài năng trẻ Logistics Việt Nam  2020 đã diễn ra vào ngày 06/12/2020 tại trường Đại học Thương mại, Hà Nội. Đội NTU-LOGITIKAS là một trong 12 đội xuất sắc tranh tài tại vòng thi này. Kết quả chung cuộc đội đã đạt được thành tích đáng khích lệ, đem về cho trường Đại học Nha Trang 2 giải thưởng: giải khuyến khích và giải đội thi được yêu thích nhất của cuộc thi.

 

Hội nghị học tốt ngành Quản trị kinh doanh năm học 2022-2023

Tin tiếp theo

Hội nghị học tốt ngành Quản trị kinh doanh năm học 2022-2023

Bài viết liên quan