Ngày Hội Thanh niên Khoa Kinh tế 2021

  • 25-03-2021
  • /
  • 623
  • Hoạt động Sinh viên

Ngày 21/03/2021 Đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức ngày Hội Thanh niên để chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Ngày Hội Thanh niên là dịp để đoàn viên thanh niên, sinh viên Khoa Kinh tế tham gia các hoạt động nhằm tăng cường sức mạnh tập thể, đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên trong các Chi đoàn lớp và Khoa.

 

Ngày Hội Thanh niên Khoa Kinh tế 2021

Các hoạt động trong ngày hội như thi các trò chơi dân gian (kéo co, đẩy gậy, nhảy bao bố), nhảy dân vũ, và nấu ăn giúp thúc đẩy phong trào hoạt động văn hoá, văn nghệ - thể dục, thể thao của sinh viên Khoa Kinh tế, qua đó nâng cao sức khoẻ, rèn luyện tác phong và lối sống đúng đắn, cũng như đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí lành mạnh của đoàn viên thanh niên. Các hoạt động của ngày hội cũng giúp đoàn viên, thanh niên rèn luyện kĩ năng sống kỹ năng thể hiện trước đám đông, kỹ năng hợp tác, giao tiếp, ứng xử.

Tham dự ngày hội có hơn 40 Chi đoàn thuộc Đoàn Khoa Kinh tế với hơn 1.300 sinh viên tham dự. Ngày Hội Thanh niên 2021 đã thực sự mang lại cho sinh viên những trải nghiệm vui vẻ, lành mạnh, qua đó giúp sinh viên có cơ hội giao lưu, thắt chặt mối quan hệ bạn bè, từ đó giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong quá trình học tập.

Ngoài ra, tham dự Hội thao kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của Đoàn Trường và Hội sinh viên Trường ĐHNT tổ chức, Đội bóng đá nam Khoa Kinh tế đã giành chức vô địch toàn trường, và Đội bóng chuyền nam Khoa Kinh tế giành giải á quân.

 

Một số hình ảnh:
Hội thảo “Kinh tế và kinh doanh trong hội nhập”

Bài viết trước

Hội thảo “Kinh tế và kinh doanh trong hội nhập”
Hội nghị học tốt ngành Quản trị kinh doanh năm học 2022-2023

Tin tiếp theo

Hội nghị học tốt ngành Quản trị kinh doanh năm học 2022-2023

Bài viết liên quan