Hội thảo khoa học "Kinh tế và kinh doanh trong thời kỳ 4.0"

  • 29-06-2022
  • /
  • Khoa KT
  • 325
  • NCKH & HT Đối ngoại

Ngày 28/6/2022, Khoa Kinh tế tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Kinh tế và kinh doanh trong thời kỳ 4.0", với sự tham dự của gần 40 đại biểu là giảng viên, sinh viên của Khoa Kinh tế, và đại diện doanh nghiệp, nhà quản lý. Hội thảo thu hút 30 bài viết đạt chất lượng và gần 20 báo cáo được lựa chọn trình bày tại hội thảo ở phiên tổng thể và 3 phiên với các chủ đề khác nhau.

 

Hội thảo khoa học "Kinh tế và kinh doanh trong thời kỳ 4.0"

Hội thảo được tổ chức nhằm tạo ra một diễn đàn trao đổi học thuật và chia sẻ kinh nghiệm giữa các nhà nghiên cứu về kinh tế, kinh doanh và quản trị trong các lĩnh vực sản xuất, dịch vụ và tiêu dùng trong thời kỳ 4.0. Thu hút gần 30 báo cáo tham luận, hội thảo đã chia sẻ kết quả nghiên cứu và thảo luận xoay quanh các nội dung gồm: Phát triển kinh tế ngành và địa phương thời kỳ 4.0; Quản trị tổ chức thời kỳ 4.0; Thương mại điện tử và hành vi mua hàng thời kỳ 4.0; Hành vi tiêu dùng xanh và bền vững; Lựa chọn biến trong nghiên cứu kinh tế và kinh doanh.

Hội thảo cũng đã đem đến cơ hội gặp gỡ và giao lưu, thảo luận giữa các nhà khoa học, nhà quản lý, cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường. Qua đó giúp củng cố, mở rộng kiến thức của cán bộ, giảng viên và sinh về kinh tế, kinh doanh và quản trị trong thời đại mới. Đồng thời, có thể nắm rõ sự ảnh hưởng của quá trình toàn cầu hóa, của cách mạng công nghiệp lần thứ 4, và của dịch bệnh đến hoạt động sản xuất, phân phối và tiêu dùng. Cùng với đó, Hội thảo cũng đã góp phần khuyến khích và thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong giảng viên và sinh viên Nhà trường.

 

Một số hình ảnh:
Sinh viên ngành Kinh doanh thương mại đi tham quan thực tế

Bài viết trước

Sinh viên ngành Kinh doanh thương mại đi tham quan thực tế
Hội nghị học tốt ngành Quản trị kinh doanh năm học 2022-2023

Tin tiếp theo

Hội nghị học tốt ngành Quản trị kinh doanh năm học 2022-2023

Bài viết liên quan